Public policies and food systems in Latin America
Public policies and food systems in Latin America
Cuốn sách này trình bày cách thức các hệ thống tham chiếu (référentiels) cho các chính sách thực phẩm công cộng đã trở nên tích hợp hơn ở Mỹ Latinh và tập trung vào một số sáng kiến địa phương đầy hứa hẹn. Tuy nhiên, cuốn sách cũng nêu bật nhiều hạn chế trong việc thúc đẩy các hệ thống thực phẩm bền vững ở khu vực này, chẳng hạn như sự cạnh tranh dai dẳng giữa các mô hình sản xuất, bất bình đẳng trong quyền sử dụng đất và các vấn đề phối hợp giữa các bên liên quan và cơ quan nhà nước.
Cuốn sách sẽ thu hút sự quan tâm của đối tượng độc giả là các nhà khoa học, giảng viên và chuyên gia về hệ thống thực phẩm, cũng như bất kỳ ai quan tâm đến động lực chính sách ở Mỹ Latinh.
Xem thêm
Please wait while flipbook is loading. For more related info, FAQs and issues please refer to DearFlip WordPress Flipbook Plugin Help documentation.