Microbiology: A Laboratory Experience

Tác giả: Holly Ahern
Thể loại: Dược
Lượt xem: 331
Từ khóa:
Chọn định dạng để tải về:
Lĩnh vực:
Đánh giá:
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Giấy phép sử dụng: ABC
Chia sẻ:
Microbiology: A Laboratory Experience
Là một nhóm sinh vật quá nhỏ để nhìn thấy và được biết đến nhiều nhất là tác nhân gây bệnh và tử vong, vi khuẩn không phải lúc nào cũng được đánh giá cao vì nhiều đóng góp tích cực và hỗ trợ mà chúng tạo ra cho thế giới sống. Được thiết kế để hỗ trợ khóa học về vi sinh học, giáo trình này cho phép bạn có cái nhìn thoáng qua về cả mặt tốt và mặt xấu trong thế giới vi mô. Các trải nghiệm trong phòng thí nghiệm được thiết kế để thu hút...

Là một nhóm sinh vật quá nhỏ để nhìn thấy và được biết đến nhiều nhất là tác nhân gây bệnh và tử vong, vi khuẩn không phải lúc nào cũng được đánh giá cao vì nhiều đóng góp tích cực và hỗ trợ mà chúng tạo ra cho thế giới sống. Được thiết kế để hỗ trợ khóa học về vi sinh học, giáo trình này cho phép bạn có cái nhìn thoáng qua về cả mặt tốt và mặt xấu trong thế giới vi mô. Các trải nghiệm trong phòng thí nghiệm được thiết kế để thu hút và hỗ trợ sinh viên quan tâm đến vi sinh học như một chủ đề, lĩnh vực nghiên cứu và nghề nghiệp.
Quyển sách này cung cấp một loạt các bài tập trong phòng thí nghiệm tương thích với khóa học vi sinh học hoặc vi khuẩn học bậc đại học kéo dài một học kỳ với thời gian thực hiện trong phòng thí nghiệm kéo dài ba hoặc bốn giờ, diễn ra một hoặc hai lần một tuần. Thiết kế theo khung của sổ tay hướng dẫn phòng thí nghiệm tuân thủ hướng dẫn chương trình giảng dạy của Hiệp hội Vi sinh Hoa Kỳ và áp dụng phương pháp tiếp cận cơ bản — bắt đầu bằng phần giới thiệu về thực hành ngăn chặn và an toàn sinh học cũng như cách xử lý các mối nguy sinh học. Từ đó, khóa học chuyển sang các kỹ năng kính hiển vi cơ bản nhưng cần thiết, kỹ thuật vô trùng và phương pháp nuôi cấy, đồng thời xây dựng để bao gồm các kỹ thuật phòng thí nghiệm tiên tiến hơn. Các bài tập kết hợp một dự án phòng thí nghiệm điều tra kéo dài một học kỳ được thiết kế để thúc đẩy cảm giác khám phá và khuyến khích sự tham gia của học sinh. Chương trình giảng dạy nghiêm ngặt nhưng có thể quản lý được trong một học kỳ và kết hợp các phương pháp hay nhất trong giáo dục sinh học.


Xem thêm

Please wait while flipbook is loading. For more related info, FAQs and issues please refer to DearFlip WordPress Flipbook Plugin Help documentation.

Tài liệu khác cùng chủ đề

Medicines By Design

Alison Davis
Lượt xem: 294