Sciences with the science

Tác giả: Jacques Commaille and Françoise Thibault
Thể loại: khoa học
Lượt xem: 47
Từ khóa:
Chọn định dạng để tải về:
Lĩnh vực:
Đánh giá:
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Giấy phép sử dụng: ABC
Chia sẻ:
Sciences with the science
Sciences with the science mô tả môi trường châu Âu hiện tại, nơi các định hướng nghiên cứu chính đang được xác định lại, việc xem xét lại các nguyên tắc chung cơ bản của Khoa học Xã hội & Nhân văn cũng như vị trí phù hợp của chúng trong Khoa học và Xã hội. Nhu cầu về một cuộc đối thoại hiệu quả giữa các ngành khoa học để đối phó với những thách thức lớn của thế giới ngày nay mời gọi chúng ta một lần nữa làm nổi bật hình ảnh ‘kỹ sư’ phần lớn mở...

Sciences with the science mô tả môi trường châu Âu hiện tại, nơi các định hướng nghiên cứu chính đang được xác định lại, việc xem xét lại các nguyên tắc chung cơ bản của Khoa học Xã hội & Nhân văn cũng như vị trí phù hợp của chúng trong Khoa học và Xã hội.

Nhu cầu về một cuộc đối thoại hiệu quả giữa các ngành khoa học để đối phó với những thách thức lớn của thế giới ngày nay mời gọi chúng ta một lần nữa làm nổi bật hình ảnh ‘kỹ sư’ phần lớn mở cửa cho các ngành khoa học nhân văn.

Ngoài bất kỳ sự xem xét cụ thể nào về mặt khoa học, SSH đang giải quyết một lần nữa câu hỏi về mục đích của xã hội chúng ta và về cách chúng sẽ phát triển.

Nghiên cứu này là kết quả của sự tập hợp đặc biệt của những người tìm kiếm và học giả. Nó nhằm mục đích khôi phục SSH trở lại vị trí xứng đáng của họ và thúc đẩy các nhà khoa học nam và nữ tận tâm tránh những gian lận của chủ nghĩa công nghệ, chủ nghĩa giáo điều và chủ nghĩa khoa học.


Xem thêm

Please wait while flipbook is loading. For more related info, FAQs and issues please refer to DearFlip WordPress Flipbook Plugin Help documentation.